Hỗ trợ trực tuyến
Sales 1 - Ms Mai

Tel/Zalo/Viber: 0987820002
Email: tisvn1@gmail.com
Sales 2 - Mr Đức

Tel/Zalo/Viber: 0988323035
Email: duc@tisvn.com

Foot Master Casters

Foot Master Casters
Brand: Korea
Product Code: Foot Master Casters
Availability: 1000
Giá: Call

Bánh xe foot master là một giải pháp cho vấn đề di chuyển linh hoạt kết hợp với khả năng thiết lập một cách an toàn với phanh bánh xe trong một địa điểm xác định. Mặt bằng cụ thể một khi được thiết lập tại chỗ, cung cấp cho vị trí ổn định, chống rung động. Bánh xe của chúng tôi có thể dễ dàng di chuyển lên tới hơn 3000kg với 4 bánh xe. Yêu cầu trọng lượng lớn hơn có thể đòi hỏi việc sử dụng nhiều bánh xe hơn. Bánh xe foot master đang được sử dụng trong các trạm làm việc thiết bị y tế, máy tính, truyền thông, in ấn, chế biến gỗ, tự động hóa, lắp ráp. Chúng thường được tìm thấy trong tất cả các môi trường sản xuất, bao gồm cả phòng sạch và các cơ sở phòng thí nghiệm.

Bánh xe foot master được thiết kế với một hỗ trợ cấu trúc phía sau cho sức mạnh, cung cấp mặt tốt hơn tác động vào để dễ dàng hoạt động. Đây là chuẩn mực trong thiết kế bánh xe foot master. Những phần thiết kế cứng được dẫn vào và lắp ráp gắn trục.

Bánh xe Foot Master GD-40F, Bánh xe Foot Master GD-40S, Bánh xe Foot Master GD-60F, Bánh xe Foot Master GD-60S, Bánh xe Foot Master GD-80F, Bánh xe Foot Master GD-80S....